Thứ bảy, 04/12/2021 - 04:32|

Trường THCS Trần Quốc Toản 100% học sinh có tài khoản học trực tuyến ngay từ buổi đầu tiên của năm học

Năm học 2021-2022  Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Tuy Hòa đã triển khai dạy - học trực tuyến, dạy học linh hoạt cho tất cả các cấp học. Trong bối cảnh đó, Trường THCS Trần Quốc Toản đã tích cực triển khai dạy và học trực tuyến trên nền tảng Microsoft Teams cho học sinh một cách sáng tạo và hiệu quả.

Nhà trường chủ động xây dựng phương án, kịch bản dạy học cụ thể phù hợp với thực tế tại đơn vị cũng như diễn biến tình hình dịch bệnh. Kết quả 100% tài khoản giáo viên, học sinh được tạo, đăng nhập thành công trên hệ thống ngay từ buổi học đầu tiên.

Đến nay, sau bốn tuần công tác dạy và học đã dần đi vào ổn định. Việc nhanh chóng ổn định, tổ chức dạy và học hiệu quả vừa bảo đảm an toàn cho học sinh, vừa đảm bảo chất lượng và hoàn thành chương trình học theo đúng tiến độ,đúng chủ trương “tạm dừng đến trường, không dừng việc học.