Saturday, 04/12/2021 - 06:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trần Quốc Toản

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022 của Trường THCS Trần Quốc Toản thành công tốt đẹp

 

          Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động Trường THCS Trần Quốc Toản tổ chức vào lúc 13 giờ 30 ngày 09/11/2021 với tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022 theo hình thức vừa trực tiếp vừa trực tuyến. Với hình thức trực tiếp với sự tham dự của 20 cán bộ công chức, viên chức, lãnh đạo của Phòng GDĐT, Liên đoàn Lao động thành phố, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và Ban đại diện Cha mẹ học sinh.  

          Hội nghị được tiến hành dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch gồm: thầy Nguyễn Hồ Bảo Khôi – Hiệu trưởng; Thầy Bùi Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng và thầy Võ Thanh Châu - Chủ tịch Công đoàn. 

          Tại Hội nghị, thầy Nguyễn Hồ Bảo Khôi –  Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục năm học 2020-2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021-2022. Báo cáo nhấn mạnh những thành tích, kết quả của trường đã đạt được trong năm học vừa qua như: giải pháp dạy học nâng cao chất lượng giáo dục, phong trào văn nghệ, thể dục thể thao, phong trào thi học sinh giỏi các cấp đạt kết quả cao; phong trào xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực đã nâng cao nhận thức của từng giáo viên, học sinh và có sự lan toả trong phụ huynh học sinh…. Với những thành tích đó, trường THCS Trần Quốc Toản đạt tập thể LĐTT và được UBND thành phố khen tặng; Bên cạnh những kết quả đã đạt được, báo cáo cũng chỉ ra những điểm tồn tại, hạn chế ở từng nhiệm vụ cần phải khắc phục trong năm học tiếp theo.

          Tiếp đó, Hội nghị đã nghe báo cáo sơ kết Công đoàn, công tác thi đua khen thưởng; báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân; báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp của các tổ chuyên môn tại Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động; thông qua Qui chế dân chủ cơ sở, quy chế làm việc, nội qui cơ quan…

          Hội nghị đã lắng nghe ý kiến thảo luận và phát biểu của đại biểu tham dự hội nghị, có nhiều ý kiến hữu ích, tập trung chủ yếu về việc làm thế nào để có thể đạt được những chỉ tiêu mà năm học đã đề ra và đưa ra các giải pháp để nâng cao chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn các bộ môn sao cho hợp lý;

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và đánh giá cao tinh thần cố gắng khắc phục khó khăn của toàn thể Công chức, Viên chức, Người lao động trong đơn vị, luôn đoàn kết chặt chẽ, cộng đồng trách nhiệm cùng với tập thể Chi bộ, Ban Giám hiệu, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời yêu cầu CCVC, NLĐ nhà trường phải nắm vững từng nhiệm vụ của năm học, luôn đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Nguồn: tranquoctoan-tuyhoa.phuyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 28
Tháng 12 : 135